25-06-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Trấn Thành bị ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam "hớp hồn"

Trấn Thành và Mỹ Linh đều bất ngờ trước tài năng của "Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam" tại "Biệt tài tí hon".

Tối 19.3, tập 10 của Biệt tài tí hon đã lên sóng với thành phần ban bình luận gồm Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình và Mỹ Linh - Chi Pu.

Trấn Thành bị ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam "hớp hồn" - 1

Cô bé 7 tuổi gây ấn tượng trong tập 10 của "Biệt tài tí hon"

Gây ấn tượng nhất với khán giả trong tập 10 tuần này phải kể đến cô bé Đặng Tú Thanh 7 tuổi đến từ Hải Phòng. Tuy thí sinh phô diễn khả năng nhảy múa ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng Chi Pu và Trịnh Thăng Bình lại lần lượt dự đoán cô bé có tài ca hát và thiết kế thời trang, không ai ngờ được cô bé lại biểu diễn loại hình nghệ thuật dân tộc là chèo. 

Tú Thanhxuất sắc thể hiện vai Thị Mầu vô cùng ngoa ngoắt và lẳng lơ trong vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính. Tất cả khán giả đều tỏ ra vô cùng kinh ngạc và dành những tràng pháo tay tán thưởng cho cô bé không ngớt.

MC Ngô Kiến Huy tiết lộ đây là cô bé đạt kỷ lục Guiness là ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Không dừng ở đó, cô bé còn thể hiện khả năng ăn nói lanh lẹ và khả năng làm chủ sân khấu.

Trấn Thành bị ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam "hớp hồn" - 2

Tú Thanh đối đáp lanh lẹ với các nghệ sĩ trong chương trình

Tú Thanh khiến danh hài Trấn Thành một phen mùng hụt khi chạy ùa đến anh và thông báo mình sẽ về đội... Mỹ Linh. Nữ ca sĩ chỉ biết nhận xét cô bé “không phải dạng vừa đâu”. Trong khi đó, Trấn Thành đã “ngất xỉu” từ bao giờ.

Mỹ Linh quá sung sướng nên “trót dại” yêu cầu bé hát thêm một câu chèo đểdivahát lại sau đó. Lập tức cô bé hátmột câu chèo cực dài và khó nhớ khiến Chi Pu cũng phải hoang mang gãi đầu.

Kết quả chung cuộc, “Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam” Tú Thanh giành chiến thắng thuyết phục và bước vào vòng trong của Biệt tài tí hon.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.