Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát

Hoa hậu Việt Nam diện áo dài cách tân, rộn ràng hát nhạc Tết.

Mặc cho những ồn ào đời tư đang trở thành tâm điểm dư luận, mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong chương trình Gala nhạc Việt với vai trò ca sĩ.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát - 1

Tuy đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên thử sức ca hát trên một sân khấu lớn, nhưng ekip thực hiện chương trình tiết lộ, khán giả sẽ bất ngờ với giọng hát ngọt ngào của Hoa hậu.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát - 2

Để phù hợp với chủ đề Chúc Tết mọi nhà, Kỳ Duyên đã diện áo dài cách tân, sánh đôi cùng Chí Thiên và hai giọng ca nhí Bảo An, Gia Bảo khi thể hiện ca khúc Đón xuân.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát - 3

Dù có hơi ngượng ngùng trong lần đầu lấn sânlàm ca sĩ, nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, Kỳ Duyên nhanh chóng lấy lại sự tự tin và biểu diễn ăn ý trên sân khấu.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát - 4

Ngoài ra, chương trình lần này cũng thu hút không kém với màn kết hợp hoành tráng của cặp đôi Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát - 5

Cả hai mặc áo dài đỏ truyền thống, thể hiện ca khúc Chúc Tết mọi nhà với phần dàn dựng hoành tráng. Hàng chục vũ công cho tới câu đối, tre, trúc ngày Xuân đều lần lượt được đưa lên sân khấu.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát - 6

Cặp đôi Bảo Thy – Quang Vinh đánh dấu sự tái hợp trong ca khúc Gửi chút tình xuân. Cả hai ôm eo, biểu diễn ăn ý hệt như đôi tình nhân trên sân khấu.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát - 7

Bà mẹ một con Vy Oanh đẹp đôi bên Nguyễn Phi Hùng trong ca khúc Mùa xuân xôn xao, mang phong cách trữ tình quê hương Nam bộ.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu thử sức ca hát - 8

Văn Mai Hương lần đầu kết đôi cùng nhóm Monstar trong ca khúc có giai điệu tưng bừng, rộn ràng – Anh mang theo mùa xuân.

Nguồn 24h