24-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Khánh Linh sinh con gái nặng hơn 4 kg

Ông xã nữ ca sĩ thông báo, hai vợ chồng vừa đón công chúa nhỏ bụ bẫm chào đời vào trưa 21/12.

Anh Trần Tùng - chồng Khánh Linh vui mừng viết trên trang cá nhân: "Các bác chúc mừng vợ chồng em đi ạ. Cháu Trần Ngọc Khánh My (tức My lỳ), tên gọi ở nhà là Mỳ. Cháu chào đời lúc12h, cân nặng 4,1 kg. Bữa ăn đầu đời của cháu hết 40 ml sữa luôn".

khanh-linh-1-4219-1419151694.jpg

Khánh Linh và ông xã Trần Tùng trong hôn lễ hồi tháng 5.

Sau khi ông xã Khánh Linh thông báo tin vui, đông đảo bạn bè, khán giả đã gửi lời chúc mừng hai vợ chồng và chúc bé Mỳ hay ăn chóng lớn.

Khánh Linh tái hôn với doanh nhân Trần Tùng bằng lễ cưới ấm cúng hồi tháng 5 năm nay. Chồng cô sinh năm 1982, hơn vợ 1 tuổi. Anh là một doanh nhân thành đạt với chuỗi cửa hàng kinh doanh bia khá đông khách. Sau hôn lễ, Khánh Linh ít đi diễn để dành thời gian vun vén cho tổ ấm. Cả cô và ông xã đều từng một lần đổ vỡ và có con trai riêng nên rất trân trọng cuộc hôn nhân mới. Con trai đầu của Khánh Linh năm nay 8 tuổi. Chồng cô cũng có một cậu con trai cùng độ tuổi với con riêng của vợ nên cặp đôi rất mãn nguyện khi có thêm con chung là một cô công chúa. 

khanh-linh-ok-7283-1419151694.jpg

Ông xã nữ ca sĩ chia sẻ tin vui có thêm con gái và nhận được nhiều lời chúc của bạn bè, đồng nghiệp.

Khánh Linh từng chia sẻ, cô rất yêu trẻ con nên khi biết tin mang bầu lần hai, nữ ca sĩ lâng lâng trong hạnh phúc. Trước khi lâm bồn, Khánh Linh đã tìm hiểu thông tin từ sách báo, lắng nghe, chắt lọc kiến thức từ những người xung quanh và bằng chính kinh nghiệm của bản thân để chuẩn bị nuôi dạy con thật chu đáo. Nữ ca sĩ có kế hoạch sẽ trở thành giảng viên thanh nhạc.

Theo Ngôi Sao

{fcomment}

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.