22-06-2018

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

`Sạn` hài hước trong phim Hoa - Hàn

Diễn viên quần chúng cười trong cảnh hỗn loạn, hai địch thủ dùng chung một số điện thoại... là những lỗi bị khán giả tinh mắt nhận ra.

hai_1415762046.jpg

Hình ảnh diễn viên nữ trang điểm đậm trong các cảnh ngủ, cảnh vừa thức dậy xuất hiện ở nhiều phim. Trong một sản phẩm của Đài Loan, diễn viên chính vẫn gắn lông mi giả khi diễn cảnh tắm. Những sợi mi dài khiến nước chảy xuống, tạo thành hai dòng nước phun ra từ phía mắt nữ diễn viên.

hai2.jpg

Trong phim Tiên nữ hồ, nước mắt của diễn viên nữ chảy như thác nước, bị khán giả chê quá cường điệu.

Phim Đại thái giám, ảnh trước, chiếc xe đạp không có kệ ngồi. Nhưng trong cảnh sau, nó được một Thái giám dùng để chở Thái hậu.

Phim Đại thái giám, ở ảnh trước, chiếc xe đạp không có kệ ngồi. Nhưng trong cảnh sau, nó được một thái giám dùng để chở Thái hậu.

hai5.jpg

Một cảnh hỗn loạn, tranh cướp trong phim Bạch phát ma nữ: Minh Nguyệt thiên quốc. Ai nấy đều có vẻ mặt khắc khổ, lo lắng. Riêng một diễn viên quần chúng đứng nhìn và... mỉm cười.

hi-7061-1415778610.jpg

Kim Tae Hee mặc hanbok, chân đi giày cao gót trong phim Jang Ok Jung, Live for Love. Lỗi này được đoàn làm phim giải thích: "Thời trang là một điểm nhấn trong Jang Ok Jung, Live for Love, vì thế về mặt tạo hình, chúng tôi muốn thêm vào một số yếu tố hiện đại".

a-8697-1415778611.jpg

Trong phim Arang sử đạo truyện, tên cướp bị đâm dao vào lưng mà vẫn uy hiếp người khác, không hề có vẻ đau đớn gì.

Trong phim Bộ bộ kinh tình, Lam Lan (Lưu Thi Thi đóng) nhận được điện thoại của Ân Chính (Ngô Kỳ Long đóng), số điện thoại của Ân Chính hiển thị trên màn hình (ảnh trên). Sang một cảnh khác, Sang một cảnh khác, số điện thoại này lại là của Khang Tư Hãn  tình địch của Ân Chính.

Trong phim Bộ bộ kinh tình, Lam Lan (Lưu Thi Thi đóng) nhận được điện thoại của Ân Chính (Ngô Kỳ Long đóng), số điện thoại của Ân Chính hiển thị trên màn hình (ảnh trên). Sang một cảnh khác, số điện thoại này lại là của Khang Tư Hãn - địch thủ của Ân Chính.

hai3.jpg

Xe ô tô xuất hiện trong một cảnh phim Tân Hoàn Châu cách cách.

Hải Lan

Theo Vnexpress

{fcomment}

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.