14-10-2019

thanh lý bàn bi a

Phương Oanh bị thương khi tập làm công an

`Quỳnh búp bê` chịu đựng nhiều thử thách khắc nghiệt để hóa thân một chiến sĩ công an trong chương trình `Mỹ nhân hành động`.

 

Diễn viên Phương Oanh hào hứng khi được mời tham gia show thực tế do kênh Truyền hình Công an Nhân dân phối hợp cùng một công ty sản xuất phim thực hiện. `Quỳnh búp bê` trông chững chạc, khác lạ khi khoác quân phục ngành công an. Cô kết đôi cùng một chiến sĩ tinh nhuệ để tham gia khóa huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt dành cho cảnh sát mới. 

Phương Oanh nai nịt gọn gàng, sẵn sàng với các bài học như: thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy... Sau 6 tuần huấn luyện, Phương Oanh cùng 5 đội chơi còn lại sẽ lên đường thực hiện các nhiệm vụ cam go, đòi hỏi họ phải có kỹ năng chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo.

Trải qua khóa huấn luyện tại nhiều địa phương trên cả nước, Phương Oanh tiết lộ: `Tôi đã gặp những hạn chế về sức khỏe khi đối mặt các thử thách khắt khe ở môi trường này. Tôi bị sốc, sợ hãi, lo không thể thích nghi rồi gặp rủi ro kiệt sức giữa chừng. Đã có lúc tôi muốn bỏ cuộc vì sợ gặp sự cố về sức khỏe rồi ảnh hưởng tới cả cuộc sống, công việc sau này. Tuy nhiên, sau hơn một tháng ghi hình, tôi đã hiểu bản thân hơn, biết giới hạn của mình ở đâu để chế ngự, khắc phục những nhược điểm và phát huy thế mạnh`. 

Nữ diễn viên tự mình vượt qua địa hình hiểm trở, cố gắng bám trụ đến cuối chương trình để có cơ hội giành giải thưởng 200 triệu đồng.

Nhiều lúc cô chán nản, tưởng không thể tiếp tục.

Phương Oanh thực sự đã đổ máu và nước mắt trong chương trình này.

Đôi chân nuột nà của người đẹp mang đầy vết bầm tím, sứt sẹo sau 6 tuần lặn lộn trèo đèo, lội suối.

Vẻ gợi cảm, quyến rũ của Phương Oanh trước khi tham gia chương trình `Mỹ nhân hành động`.

Show thực tế mới gồm 12 tập, phát sóng vào 20h10 chủ nhật hàng tuần trên kênh ANTV, YouTube, các kênh truyền hình và hạ tầng ứng dụng online khác, bắt đầu từ ngày 28/7. Nhà sản xuất hé lộ, ngoài Phương Oanh, show này có có 5 nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia.

Hương Giang

Nguồn: ngoisao.net

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.