Ở nhà triệu đô, đi xe bạc tỷ nhưng Quyền Linh vẫn giữ thói quen khó ngờ

Ở nhà triệu đô, lái xe bạc tỷ nhưng MC Quyền Linh vẫn tự nhận mình là “hai lúa”. Nam nghệ sĩ từng rớt nước mắt kể về tuổi thơ nghèo khó cho đến nay vẫn giữ một thói quen khó ngờ khiến nhiều người thích thú và càng yêu mến anh hơn.

Bước chân vào lÄ©nh vá»±c nghệ thuật từ những năm 90 cho đến nay, không chỉ là một diễn viên, MC nổi tiếng, Quyền Linh còn rất có duyên trong vai trò kết nối những chÆ°Æ¡ng trình từ thiện, những hoạt động xã hội nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng nhÆ° chÆ°Æ¡ng trình “Vượt lên chính mình”, “Sống khỏe sống đẹp”, “Lục lạc vàng”, “Vì bạn xứng đáng”...

Bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ những năm 90 cho đến nay, không chỉ là một diễn viên, MC nổi tiếng, Quyền Linh còn rất có duyên trong vai trò kết nối những chương trình từ thiện, những hoạt động xã hội nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng như chương trình “Vượt lên chính mình”, “Sống khỏe sống đẹp”, “Lục lạc vàng”, “Vì bạn xứng đáng”...


Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, phải chạy ăn từng bữa nên Quyền Linh sớm có ý thức vượt khó vÆ°Æ¡n lên. Cảnh nhà khó quá, Quyền Linh từng xin mẹ nghỉ học để nhường phần cho thằng em nhÆ°ng mẹ thÆ°Æ¡ng con, khuyên con ráng học tiếp. Anh từng trải qua đủ nghề từ bốc vác, phụ bán hàng rau củ,... để mÆ°u sinh. Có những lúc lủi thủi, hết tiền thuê nhà trọ, anh phải nằm co ro trên ghế đá.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, phải chạy ăn từng bữa nên Quyền Linh sớm có ý thức vượt khó vươn lên. Cảnh nhà khó quá, Quyền Linh từng xin mẹ nghỉ học để nhường phần cho thằng em nhưng mẹ thương con, khuyên con ráng học tiếp. Anh từng trải qua đủ nghề từ bốc vác, phụ bán hàng rau củ,... để mưu sinh. Có những lúc lủi thủi, hết tiền thuê nhà trọ, anh phải nằm co ro trên ghế đá.


Với nghị lá»±c bản thân, Quyền Linh đã tá»± lá»±c gây dá»±ng cho mình được một sá»± nghiệp vững chắc nhÆ° bây giờ. Theo dõi các chÆ°Æ¡ng trình do Quyền Linh cầm mic dẫn dắt, khán giả sẽ bất ngờ và thích thú với sá»± duyên dáng, đa phong cách của anh.
 

Với nghị lực bản thân, Quyền Linh đã tự lực gây dựng cho mình được một sự nghiệp vững chắc như bây giờ. Theo dõi các chương trình do Quyền Linh cầm mic dẫn dắt, khán giả sẽ bất ngờ và thích thú với sự duyên dáng, đa phong cách của anh.


Và ở nam MC có chất dân dã, thÆ°Æ¡ng hiệu nông dân dường nhÆ° gắn liền với Quyền Linh. Những chÆ°Æ¡ng trình nào gần với người nông dân là anh dẫn dắt rất lôi cuốn.
 

Và ở nam MC có chất dân dã, thương hiệu nông dân dường như gắn liền với Quyền Linh. Những chương trình nào gần với người nông dân là anh dẫn dắt rất lôi cuốn.


Có lẽ cÅ©ng chính vì bản tính chân chất, mộc mạc đi lên từ những khó khăn gian khổ mà khi đã sở hữu cÆ¡ ngÆ¡i nhà triệu đô, đi xe sang nhÆ°ng Quyền Linh vẫn giữ một thói quen vô cùng đặc biệt.

Có lẽ cũng chính vì bản tính chân chất, mộc mạc đi lên từ những khó khăn gian khổ mà khi đã sở hữu cơ ngơi nhà triệu đô, đi xe sang nhưng Quyền Linh vẫn giữ một thói quen vô cùng đặc biệt.


Sở thích đặc biệt của anh là đi dép tổ ong và... sÆ°u tầm dép tổ ong. Anh đã đi khắp các nẻo đường Việt Nam suốt bao năm qua, giúp đỡ không biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn vượt lên chính mình. Và cÅ©ng trong những chuyến đi “gieo” những điều tốt đẹp ấy, nhiều lần người ta thấy anh giản dị với đôi dép tổ ong dưới chân.
 
Sở thích đặc biệt của anh là đi dép tổ ong và... sưu tầm dép tổ ong. Anh đã đi khắp các nẻo đường Việt Nam suốt bao năm qua, giúp đỡ không biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn "vượt lên chính mình". Và cũng trong những chuyến đi “gieo” những điều tốt đẹp ấy, nhiều lần người ta thấy anh giản dị với đôi dép tổ ong dưới chân.
Tại đám tang của Hiệp sÄ© dÅ©ng cảm tá»­ nạn, Quyền Linh lặng lẽ đến tham dá»± với bộ quần áo giản dị và đôi dép chân chất, chân thành hỏi chuyện các thân nhân. Hình ảnh của anh nhận được sá»± đồng tình ủng hộ của khán giả.
 
Tại đám tang của Hiệp sĩ dũng cảm tử nạn, Quyền Linh lặng lẽ đến tham dự với bộ quần áo giản dị và đôi dép chân chất, chân thành hỏi chuyện các thân nhân. Hình ảnh của anh nhận được sự đồng tình ủng hộ của khán giả.
 
Khoảnh khắc Quyền Linh ngồi bệt với dép tổ ong, ăn cÆ¡m hộp vỉa hè trong lúc đi làm.
 
Khoảnh khắc Quyền Linh ngồi bệt với dép tổ ong, ăn cơm hộp vỉa hè trong lúc đi làm.
 
Trong chuyến đi nghỉ mới nhất của cả gia đình nam MC, Dạ Thảo - vợ của nam diễn viên Quyền Linh - đã đăng tải những tấm hình ká»· niệm của gia đình trong chuyến du lịch tới Phượng Hoàng cổ trấn kèm lời bình dí dỏm: Hôm nay là ngày có những con số khá đẹp (08-8-2018), mẹ Thảo tải lên... 18 bức ảnh để kỉ niệm.
 
Trong chuyến đi nghỉ mới nhất của cả gia đình nam MC, Dạ Thảo - vợ của nam diễn viên Quyền Linh - đã đăng tải những tấm hình kỷ niệm của gia đình trong chuyến du lịch tới Phượng Hoàng cổ trấn kèm lời bình dí dỏm: "Hôm nay là ngày có những con số khá đẹp (08-8-2018), mẹ Thảo tải lên... 18 bức ảnh để kỉ niệm".
 
Trong loạt ảnh, có thể dễ dàng nhận thấy, Quyền Linh đều đi dép tổ ong. Nhiều độc giả bày tỏ sá»± thích thú, ngưỡng mộ với nam nghệ sÄ© giàu có mà bình dị này.
 
Trong loạt ảnh, có thể dễ dàng nhận thấy, Quyền Linh đều đi dép tổ ong. Nhiều độc giả bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ với nam nghệ sĩ giàu có mà bình dị này.
 
Theo Dân trí