22-10-2018

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 hết mình cổ vũ World Cup

Hoà chung không khí sôi động của World Cup 2018, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cùng nhau cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Sau một ngày tập luyện catwalk khá mệt mỏi nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn không bỏ lỡ cơ hội xem lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên của World Cup 2018. Khi được BTC thông báo sắp xếp một buổi xem World Cup, các thí sinh đã hết sức hào hứng, hoàn thành sớm buổi tập luyện và tranh thủ trở về phòng chuẩn bị cho buổi tối xem bóng đá.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 hết mình cổ vũ World Cup - Ảnh 1.
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 hết mình cổ vũ World Cup - Ảnh 2.

Các cô gái thể hiện tình yêu bóng đá nồng nhiệt nhưng hết sức ngọt ngào. Sự trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ như thắp thêm tình yêu bóng đá lan toả khắp khán phòng.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 hết mình cổ vũ World Cup - Ảnh 3.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, một trong những thí sinh là fan của bóng đá chia sẻ: "Em thích nhất cầu thủ Messi của Argentina, cách chơi bóng của anh ấy rất cuốn hút và truyền lửa cho người xem. Cũng có một chút tiếc nuối khi World Cup tới, em lại phải dành thời gian tập luyện cho cuộc thi. Tuy nhiên, em nhất định sẽ theo dõi lại các trận yêu thích".

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 hết mình cổ vũ World Cup - Ảnh 4.

Bên cạnh những hoạt động luyện tập, BTC Hoa hậu Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện để thí sinh có những khoảnh khắc bên lề thú vị cùng nhau để qua đó sự đoàn kết giữa các thí sinh được thắt chặt một cách tối đa.

Nguồn: vtv.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.