23-03-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Nghệ sỹ Duy Phương khởi kiện HTV và nhà sản xuất Sau ánh hào quang

 Cho rằng những thông tin được đăng tải trong chương trình Sau ánh hào quang tập 10 là một chiều, sai sự thật, Nghệ sĩ Duy Phương đã quyết định gửi đơn kiện hai đơn vị là Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và nhà sản xuất Đông Tây Promotion vì chương trình Sau ánh hào quang số phát sóng với sự góp mặt của Lê Giang.

Nghệ sỹ Duy Phương khởi kiện HTV và nhà sản xuất Sau ánh hào quang

Theo đó, Nghệ sĩ Duy Phương (tên thật là Huỳnh Kim Dũng) cho biết đã cùng luật sư gửi đơn kiện HTV và NSX Sau ánh hào quang lên TAND Quận 1 TP.HCM sau lùm xùm với vợ cũ Lê Giang.

Các nội dung nghệ sĩ Duy Phương yêu cầu trong đơn kiện gồm: HTV và nhà sản xuất phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân của bản thân nghệ sĩ, đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin liên quan đồng thời liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến ông trong Sau ánh hào quang tập 10, bồi thường thiệt hại mà những thông tin sai sự thật mang lại đối với ông.

Theo luật sư và nghệ sĩ Duy Phương, hai đơn vị liên quan không có thiện chí khi sự việc lan tỏa rộng rãi trong dư luận. Về phía HTV và nhà sản xuất chương trình, đến nay họ vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào về sự việc. Hiện nhà sản xuất Sau ánh hào quang đã yêu cầu gỡ Sau ánh hào quang tập 10 khỏi Youtube.

Đơn kiện của nghệ sĩ Duy Phương đã được Tòa án nhân dân Quận 1 (TP.HCM) tiếp nhận vào ngày 11/12. Theo giấy hẹn, đến ngày 25/12, ông Phương sẽ đến Văn phòng tòa án nhân dân quận 1 để nhận kết quả giải quyết đơn.

Tòa án Nhân dân Quận 1 (TP.HCM) đã nhận đơn kiện của nghệ sĩ Duy Phương. Ảnh: NVCC

Nam nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ, sau khi chương trình Sau ánh hào quang có Lê Giang tham gia được phát sóng, những ngày qua, cuộc sống, sức khỏe, công việc kinh doanh của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sự việc đã khiến bản thân ông và gia đình tổn thất nặng nề về uy tín, việc làm ăn. Sau đó, ông cũng đã phải nhập viện để truyền nước hồi phục sức khỏe do căng thẳng, mất ngủ mấy ngày liền nên tim đập nhanh, tăng huyết áp và suy nhược cơ thể. Cách đây 2 ngày, nghệ sĩ cũng vừa lên cơn đau tim. Hiện tại sức khỏe của ông đã ổn định hơn sau thời gian dưỡng bệnh.

Trước đó, trong chương trình Sau ánh hào quang số 10, Nghệ sĩ Lê Giang kể về những sai lầm và tủi nhục trong cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Duy Phương là một trong những câu chuyện được chú ý nhất tuần qua.

Lê Giang kể lại nỗi đau đớn của chị trong cuộc hôn nhân với Duy Phương rằng chị phải chịu cảnh “chung chồng” từ năm 18 tuổi, bị chồng bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất, hôn nhân không tình yêu.

Nữ nghệ sỹ còn vướng tai tiếng thuê giang hồ đánh chồng bởi nghệ sĩ Duy Phương bị đánh khi đang trên đường đến gặp Lê Giang để bàn chuyện nuôi con; gia đình tan nát, bị tẩy chay mất hết show diễn,… Lê Giang quyết định tự tử. Cô mua thuốc ngủ và kết liễu cuộc đời mình tại một khách sạn. Nhưng khi mở mắt dậy, chị thấy được đưa đi súc ruột, chị lại sống nữa.

Sau khi chương trình phát sóng, nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng khẳng định ông không hành hạ, đánh đập hay ném Lê Giang từ cầu thang như lời vợ cũ kể. Khẳng định mình bị vu khống, nghệ sĩ Duy Phương nói sẽ nhờ đến luật sư khởi kiện đơn vị sản xuất chương trình đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Nguồn GDTĐ

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.