23-03-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin về vụ Minh Béo

Những diễn biến mới nhất của vụ bắt giữ Minh Béo cho thấy, vụ việc đang chuyển theo hướng nghiêm trọng.

Cách đây ít giờ, ABC - một trong những đàitruyền hình lớn nhất nước Mỹ đã đưa tin về vụ việc bắt giữ Minh Béo liên quan đến các cáo buộc dâm ô và tấn công tình dục.

Truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin về vụ Minh Béo - 1

Minh Béo xuất hiện trên bản tin của đài ABC. Ảnh: Voz

Xuất hiện trên trên bản tin, vụ việc của Minh Béo được đưa lên kênh ABC với dòng tít: "Nghệ sĩ bị buộc tội tấn công tình dục". Kèm theo đó, bản tin cũng mô tả ôngHồng Quang Minh (tên thật của Minh Béo) đang cố gắng để xếp đặt một cuộc gặp gỡ với hành vi dâm ô cùng một sĩ quan cảnh sát ngầm.

Kênh này còn cho biết thêm, do sự nổi tiếng của Minh Béo tại Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Mỹnên nhà chức trách xứ sở cờ hoađang kêu gọi những người từng là nạn nhân của anh liên lạc với văn phòng luật sư quận Cam (Orange County), nhằmphục vụ quá trình điều tra.

Các nhà chức trách Mỹ cũng cung cấp số điện thoại của các điều tra viên để phục vụ cho qua trình liên hệ của những nạn nhân (có thể có) của diễn viên Minh Béo.

ABC là kênh truyền hình và radio rất lớn và có độ phủ sóng rộng khắp nước Mỹ. Cùng với ABC, một số trang thông tấn nổi tiếng tại Mỹ như NBC,The Orange County Register,... cũng đăng tải và đưa tin đậm về vụ bắt giữ Minh Béo. 

Những diễn biến mới nhất của vụ bắt giữ Minh Béo này khiến nhiều người nhận định, vụ việc đang chuyển theo hướng nghiêm trọng hơn, làm nhiều người Việt Nam và Mỹ chú ý.

Truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin về vụ Minh Béo - 2

Hình ảnh Minh Béo chụp tại nhà tù Theo Lacy thuộc quận Cam do trang The Orange County Register đăng tải.

Nghệ sĩ hài Minh Béobị bắt cách đây không lâu vì bịbuộc tội có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên. Sự việc đang gây chú ý trong dư luận trong nước và cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Minh Béo hiện tại đang bị giam giữ nhà Theo Lacy, thuộc quận Cam, bang California.Số tiền bảo lãnh để Minh Béo được tại ngoại là 1 triệu USD (22 tỷ đồng), anh dự kiến sẽ ra tòa vào ngày 15.4 sắp tới.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.