Tròn nửa năm sau khi debut solo, `king vocal` Chen (EXO) ấn định ngày ra mắt album tái xuất

Các fan đang rất vui mừng với thông tin này từ anh chàng.

Thành viên Chen nhóm EXO được biết đến là một trong những nghệ sĩ KPop sở hữu chất giọng nội lực vô cùng ấn tượng. Những bài hát do anh chàng thể hiện đều nhanh chóng tạo được thiện cảm với khán giả. Chen cũng đã có màn debut solo cùng ca khúc Beautiful Goodbye liên tục oanh tạc các BXH âm nhạc uy tín. Và mới đây, Chen (EXO) đã ấn định ngày comeback cho album solo mới tiếp theo của mình.

Chen (EXO) đã ấn định ngày comeback cho album solo mới.

Theo đó, Chen (EXO) đã ấn định ngày comeback cho album solo mới lần này của mình sẽ là ngày đầu tiên của tháng 10. Điều này đồng nghĩa với việc là tròn nửa năm phát hành album đầu tay, Chen đã quay lại với khán giả bằng album mới toanh. Album lần này được mang tên Dear My Dear. Album bao gồm tổng cộng 6 bài hát hoàn toàn mới, thể hiện sự phát triển của Chen với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Anh chàng Chen.

Bên cạnh Chen (EXO) đã ấn định ngày comeback cho album solo mới , anh chàng cũng đã đăng tải hai ảnh teaser nghệ thuật cho màn comeback này. Với hai hình ảnh ấy, Chen mang đến những rung cảm rất tương phản - một, đầy sức sống và màu sắc, thứ hai, u ám và không màu. Các đơn đặt hàng trước cho album lần này cũng sẽ được bắt đầu vào ngày 11 tháng 9 này.

Teaser hình ảnh vừa được Chen giới thiệu.

Thủy Tiên Trần


Nguồn: Báo SaoStar