24-09-2019

thanh lý bàn bi a

Học trò Tóc Tiên chính thức tung ca khúc mới tự sáng tác

Avin Lu, học trò Tóc Tiên đã chính thức cho ra mắt MV `Mở cửa trái tim`, do chính anh sáng tác.

Sau khi tung teaser, Avin Lu - học trò Tóc Tiên tại The Voice đã chính thức cho ra mắt MV "Mở cửa trái tim". Đây là ca khúc thuộc thể loại Pop pha R&B do chính Avin Lu sáng tác.

Với sản phẩm mới nhất của mình, Avin Lu muốn gửi đến khán giả một thông điệp ý nghĩa như chính tên gọi của ca khúc "Mở cửa trái tim" cùng hashtag #Unblock. Dù cuộc sống có bận rộn, khó khăn như thế nào thì ai cũng cần được yêu thương và sẻ chia, vì vậy đừng ngần ngại mở cửa trái tim đón nhận tình cảm của những người yêu thương mình và đừng lo sợ bất cứ điều gì vì hạnh phúc chính là liều thuốc giúp ta yêu cuộc sống.

Trong MV, Avin Lu đã hóa thân thành một nhà khoa học tài năng và lỡ trót yêu cô nàng robot chính mình chế tạo ra. Hình ảnh của một chàng trai đem lòng yêu thương cô nàng robot, cùng trải qua những giây phút hạnh phúc, đón nhận niềm vui khiến người xem liên tưởng đến những câu chuyện tình lãng mạn trong những bộ phim Hàn Quốc.

Chia sẻ về MV mới, Avin Lu cho biết: "Đây là ca khúc mà Avin Lu rất thích ngay từ khi viết nên những giai điệu và ca từ đầu tiên, vì nhiều lý do nên đến giờ phút này Avin Lu mới chính thức cho ra mắt. Và để mang đến một sản phẩm chất lượng Avin Lu và ekip đã suy nghĩ rất nhiều ngày làm sao để có một MV nhẹ nhàng, truyền tải được cảm xúc của bài hát nhưng cũng phải mới lạ. Avin Lu hy vọng mọi người sẽ thích sản phẩm lần này của mình để Avin Lu có thêm động lực cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo"./.


Nguồn: Báo VOV 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.