Lý do NSND Tự Long muốn 'trả thù' MC Lại Văn Sâm

Từng xuất hiện tại Ký ức vui vẻ mùa 1 với màn thể hiện xúc động trong Bài ca đất Phương Nam cùng sự tái hợp đầy xúc động của dàn diễn viên Đất Phương Nam. Nữ ca sĩ Bích Phượng trở lại với Ký ức vui vẻ trong vai trò khách mời trong đội thập niên 60 cùng đội trưởng Chí Trung.

NSND Hồng Vân và NSƯT Phương Hồng Thủy.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của NSƯT Phương Hồng Thủy trong thập niên 70 cũng gây được nhiều bất ngờ cho khán giả. Đội trưởng Hồng Vân cho biết: “Phương Hồng Thủy chỉ là nghệ danh thôi chứ tên thật của chị là Hồng Đào. Đặc biệt hơn nữa khi chị có con gái lại đặt tên là Hồng Vân”. Với sự trùng hợp đến ngỡ ngàng mà lần đầu được tiết lộ của NSƯT Phương Hồng Thủy tại chương trình cũng khiến cho MC Lại Văn Sâm bất ngờ.

Vắng bóng một thời gian dài trên sóng truyền hình nhưng dấu ấn của ca sĩ Kỳ Phương để lại trong lòng khán giả vẫn còn sâu đậm. Bên cạnh dàn nghệ sĩ gạo cội xuất hiện trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường và MiDu cũng góp mặt vào biệt đội Ký ức vui vẻ tuần này. Cả 2 nghệ sĩ đều tiết lộ: “Đây là chương trình mà tôi rất yêu thích và hôm nay rất vinh dự khi được làm 1 mảnh ghép trong bức tranh Ký ức vui vẻ ”.

Các nghệ sĩ tham gia trò chơi trên sân khấu.

Bên cạnh những câu chuyện ký ức được chương trình gợi mở, những nghệ sĩ cũng mang đến một không khí vui vẻ và gần gũi khi tham gia. Trong tập 17, trò chơi huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu khán giả Việt Nam được tái hiện lại tại sân khấu.

Vừa bắt đầu trò chơi, MC Lại Văn Sâm liền mời đội trưởng Hồng Vân: “Anh rất là thương em, cứ chơi trò gì là anh nghĩ đến em ngay”. Và cũng chính MC Lại Văn Sâm là người “gài độ” đội trưởng Hồng Vân chọn hướng và số lần mở. Chính đội trưởng Hồng Vân sẽ là người đọc to kết quả: “Bạn là người duyên dáng” từ chiếc chóp Đông Tây Nam Bắc. Khá bất ngờ khi MC Lại Văn Sâm kiểm chứng lại thì đấy không phải là kết quả của trò chơi đưa ra mà câu chính xác chính là “Bạn khá béo” khiến cả trường quay phải bật cười.

Các nghệ sĩ tham gia Ký ức vui vẻ chụp ảnh lưu niệm.

Quá hào hứng với trò chơi tuổi thơ, ca sĩ Kỳ Phương cũng muốn được chơi thử. Lần này, MC Lại Văn Sâm cũng hỏi khách mời thập niên 80 chọn hướng và muốn mở bao nhiêu lần. Ca sĩ Kỳ Phương chọn hướng Nam và có một giọng lớn hơn đọc lên số lần là 19.

Như muốn “trả thù” giùm đội trưởng Hồng Vân, Tự Long đã lên tiếng cho số lần mở Đông Tây Nam Bắc đến 19 lần. Không chỉ đứng úp mở bình thường, MC Lại Văn Sâm còn nhún nhảy với vẻ ngoài đáng yêu để đúng với tinh thần của trò chơi.

Và sau 19 lần úp mở liên hồi cùng cách nhún nhảy ấy khiến MC Lại Văn Sâm cảm thấy quá mệt khi nhận ra “sai lầm” của mình chọn đội 80 để chơi. MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Tự nhiên mình lại thích trò này mà vớ phải những ông không tử tế bắt mình lao động nhiều quá”. Ngay lập tức, MC Vũ Mạnh Cường liền chỉ điểm “Không phải chú mệt vì trò này đâu mà chú mệt vì chú nhún quá nhiều đó”. Cả trường quay đều bật cười nghiêng ngả trước sự vô tư, duyên dáng của các nghệ sĩ.

Với những tình tiết thú vị trong từng miền ký ức, tập 17 hứa hẹn mang đến cho khán giả những xúc cảm bồi hồi, tiếc nuối và sự kết nối đặc biệt giúp cuộc sống hiện tại càng đáng sống hơn.

Tập 17 chương trình Ký ức vui vẻ 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (22/12) trên kênh VTV3.

Nguồn: Báo Người Đưa Tin