Đồ đồng Tâm Phát - Cơ sở đúc tượng đồng đẹp, uy tín và chất lượng

Những bức tượng đồng đến từ làng nghề đúc đồng truyền thống thường mang vẻ đẹp tinh xảo khác biệt hẳn với các sản phẩm đúc công nghiệp đại trà. Để mua được những sản phẩm tượng đồng như vậy, khách hàng có thể đến với đồ đồng Tâm Phát - Cơ sở đúc tượng đồng đẹp, uy tín và chất lượng sinh ra từ làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định có lịch sử gần 1000 năm hình thành và phát triển.

Đồ đồng Tâm Phát – Nơi sản xuất ra những bức tượng đồng chất lượng cao, tinh xảo và có hồn

Nghề đúc đồng truyền thống đã tồn tại và phát triển tại Việt Nam từ rất lâu, cho ra đời những sản phẩm tượng đồng đẹp tinh xảo, có độ bền cao và mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Có thể thấy, những bức tượng Phật bằng đồng được đặt tại những ngôi chùa lớn dù trải qua hàng trăm năm vẫn giữ được màu sắc nguyên bản, không hề bị hoen gỉ hay xuống màu. Hàng ngày, những chú tiểu trong chùa chỉ cần lau qua với nước ấm là bức tượng Phật lại trở về trạng thái sạch sẽ, sáng bóng như ban đầu.

 do-dong-tam-phat-co-so-duc-tuong-dong-dep-uy-tin-chat-luong2

Tượng Phật bằng đồng không chỉ đẹp tinh xảo mà còn bền vững với thời gian

Để tạo ra được những bức tượng Phật bằng đồng có độ bền cao như thế, cơ sở đúc đồng Tâm Phát đã sử dụng nguyên liệu đồng nhập khẩu cao cấp để đúc. Không chỉ tượng Phật, những sản phẩm tượng đồng hay đồ đồng thờ cúng, đồ đồng mỹ nghệ khác của Tâm Phát cũng đều được đúc bằng đồng nhập khẩu để đảm bảo chất lượng.

 do-dong-tam-phat-co-so-duc-tuong-dong-dep-uy-tin-chat-luong

Tượng đồng của cơ sở Tâm Phát đạt độ tinh xảo cao nên nhìn rất đẹp và có hồn

Quy trình để đúc ra được những bức tượng đồng tinh xảo, đẹp và có hồn của Tâm Phát thực sự vô cùng công phu. Trước hết, người thợ đúc đồng phải tạo khuôn, rấp khuôn, sau đó mới tiến hành đổ đồng đã được đun nóng chảy vào đó. Sau công đoạn đổ đồng thì đến công đoạn làm nguội và cuối cùng mới là công đoạn hoàn thiện sản phẩm, công đoạn này đòi hỏi người thợ đúc đồng phải thực sự khéo léo, có tay nghề cao mới có thể khiến bức tượng trở nên tinh xảo, sống động, chân thực và có hồn.

do-dong-tam-phat-co-so-duc-tuong-dong-dep-uy-tin-chat-luong1

Cơ sở Tâm Phát chế tác tượng đồng dựa trên phương pháp đúc thủ công được cha ông truyền lại

Tâm Phát chế tác tượng đồng dựa trên phương pháp đúc thủ công được kế thừa và phát triển từ cha ông, vì thế sản phẩm hoàn toàn khác biệt với những bức tượng đúc đại trà theo phương pháp công nghiệp. Những bức tượng đồng chất lượng cao do cơ sở Tâm Phát đúc ra luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền, xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra để mua sản phẩm.

Khách hàng nhận được gì khi chọn mua tượng đồng tại cơ sở Tâm Phát?

Đến với cơ sở đúc đồng uy tín Tâm Phát, khách hàng sẽ nhận được những bức tượng đồng đẹp, chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Tâm Phát cung cấp rất nhiều sản phẩm tượng từ tượng Phật cho đến tượng danh nhân văn hóa với kích thước và màu sắc đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

do-dong-tam-phat-co-so-duc-tuong-dong-dep-uy-tin-chat-luong4

Đến với cơ sở đúc đồng Tâm Phát, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tượng đồng chất lượng cao

Ngoài mua sản phẩm có sẵn, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng Tâm Phát đúc những bức tượng đồng theo kích cỡ, màu sắc và chất liệu mà mình mong muốn. Đặc biệt với sản phẩm tượng đồng truyền thần, Tâm Phát dựa trên bức ảnh chân dung khách hàng cung cấp mô phỏng lại chính xác đến từng đường nét, có thể nói là tượng giống ảnh thật đến 99%. Khi nhận được những bức tượng đồng truyền thần tinh xảo của Tâm Phát, đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng và dành nhiều lời ngợi khen cho tay nghề cũng như tâm huyết của những người nghệ nhân đúc tượng đồng đẹp.

do-dong-tam-phat-co-so-duc-tuong-dong-dep-uy-tin-chat-luong3

Tượng chân dung bằng đồng mô phỏng chính xác từng đường nét trên gương mặt

Nhằm tạo dựng uy tín với khách hàng, cơ sở đúc đồng Tâm Phát cam kết bảo hành sản phẩm tượng đồng trong vòng 20 năm kể từ ngày bàn giao tới tay người nhận. Ngoài ra, Tâm Phát còn miễn phí giao hàng cho khách tại nội thành Hà Nội, thành phố Nam Định cũng như những tỉnh khác có chi nhánh của Tâm Phát. Thông tin khách hàng sẽ được Tâm Phát lưu lại trên hệ thống, quý khách sẽ nhận được ưu đãi lớn trong những lần mua hàng tiếp theo. Khi mua tượng đồng tại Tâm Phát, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết về các sản phẩm tượng đồng cao cấp cũng như thông tin công ty, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt
Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999
Website: www.dodongtamphat.com
Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.