24-09-2019

thanh lý bàn bi a

Giá khăn mặt Poêmy trên thị trường hiện nay?

Khăn tắm Poêmy là sản phẩm đang được bày bán ở khắp nơi trong nước và một số nước ngoài. Trên thị trường hiện nay, giá khăn mặt Poêmy có sự chênh lệch nhau do nhiều yếu tố. Vì vậy, giá khăn mặt Poêmy bao nhiêu luôn là câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng thắc mắc.

Giá khăn mặt Poêmy được đánh giá trên chất lượng sản phẩm

Chúng ta thường nghe câu “đắt sắt ra miếng”, hay giá sản phẩm đi kèm với chất lượng sản phẩm. Đây hầu hết là sự đánh giá của người dùng về những sản phẩm tốt, có chất lượng an toàn. Ngày nay, còn người luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng, an toàn xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, vì vậy nhiều đơn vị sản xuất đã nghiên cứu tâm lý của người dùng mà cải thiện sản phẩm của mình tốt hơn. Với VAG – Công ty cổ phần quốc tế VAG cũng vậy. Luôn hướng đến chất lượng cuộc sống của người dùng nên VAG đã sản xuất ra thương hiệu khăn Poêmy có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người dùng, vượt qua được những kiểm định khắt khe để tồn tại trên thị trường phục vụ cuộc sống của con người ngày một tốt đẹp hơn.

giá khăn mặt poemy

Giá khăn mặt Poemy – sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng

Chính vì vậy, thương hiệu khăn Poêmy (bao gồm các sản phẩm khăn mặt Poêmykhăn tắm Poêmy, khăn choàng Poêmy, khăn quấn tóc, khăn dành cho spa, khăn khách sạn Poêmy, khăn lau bếp…) luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng. Ngay từ khi biết đến sản phẩm khăn mặt Poêmy người dùng đều có một câu hỏi giá khăn mặt Poêmy bao nhiêu?

Thực chất giá khăn mặt Poêmy không có mức giá cố định bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Loại khăn, kích thước… Chẳng hạn như giá khăn mặt Poêmy bày bán ở các trung tâm thương mại sẽ khác với giá khăn mặt Poêmy bán ở các shop quần áo trẻ em, hay các cửa hàng bán các sản phẩm tiêu dùng gia đình. Nếu bạn mua khăn mặt khăn mặt Poêmy ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc cũng sẽ có mức giá khác.

Giá khăn mặt Poêmy phù hợp với thu nhập của người dùng

Giá khăn mặt Poêmy xuất từ xưởng của công ty cổ phẩn quốc tế VAG là một mức giá cố định. Tuy nhiên, khi các đại lý nhập khăn mặt Poêmy về bán họ sẽ bán với mức giá chênh lệch với giá gốc nhập tại xưởng. Đây là điều hiển nhiên có lẽ người tiêu dùng đều biết.

Bản thân nhà sản xuất là người đã tính đến mức giá của từng sản phẩm mình làm ra. Do vậy, ngay từ khi có ý tưởng sản xuất khăn Poêmy các ban cố vấn, lãnh đạo của công ty đã đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam nói chung và người tiêu dùng trên thế giới nói riêng. Bởi vậy, nếu các nhà phân phối nhập bán sản phẩm khăn mặt Poêmy với mức giá cao hơn giá nhập một vài giá thì điều đó vẫn nằm trong khả năng mua được của người dùng.

giá khăn mặt poemy

Giá khăn mặt poemy phù hợp với thu nhập người dùng

Tìm kiếm một vòng trên trang mạng từ khóa “giá khăn mặt Poêmy bao nhiêu” bạn có thể thấy hàng loạt các thông tin về giá của sản phẩm này. Dưới đây là một ví dụ để người mua tham khảo.

  Giá niêm yết Giá bán
1. Khăn mặt em bé 20x21cm 45.000/2cái 21.000/cái – 40.000/2 cái
2. Khăn mặt em bé 23×24 cm 26.000/cái 24.000/cái
3. Khăn mặt vuông 29x29cm 27.000/cái 25.000/cái
4. Khăn mặt hình CN 29x43cm 34.000/cái 30.000/cái
5. Khăn tắm cỡ trung 48x82cm 130.000/cái 120.000/cái
6. Khăn tắm cỡ đại 73x136cm 270.000/cái 240.000/cái

Đây chỉ là một mức giá chúng tôi lấy được từ một đại lý nhỏ bán hàng theo hình thức online trên mạng. Còn rất nhiều đơn vị khác hiện đang bán khăn mặt Poêmy với nhiều mức giá khác nhau. Lựa chọn địa điểm mua khăn mặt Poêmy ở đâu là tùy theo khách hàng, tuy nhiên, một ví dụ nêu trên để cho thấy giá khăn mặt Poêmy luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức thu nhập của người tiêu dùng hiện nay.

giá khăn mặt poemy

Giá khăn mặt Poemy – sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng

Liên hệ với VAG để biết giá khăn mặt Poêmy chuẩn nhất

Rất nhiều người tiêu dùng khi đọc các thông tin về sản phẩm khăn mặt Poêmy đều yêu thích và mong muốn sử dụng ngay. Ngược lại cũng có rất nhiều người còn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm và giá khăn mặt Poêmy có thể liên hệ trực tiếp đến công ty VAG để được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng. Hoặc bạn có nhu cầu muốn làm nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm mang thương hiệu Poêmy cũng hãy liên hệ với VAG theo địa chỉ dưới đây, bộ phận kinh doanh của công ty sẽ cho bạn những đáp án thỏa đáng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần quốc tế VAG (Viết tắt là VAG International JSC )

Địa chỉ: Lô A2, CN5, Cụm Công nghiệp Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84 2437 878 368

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: poemy.vn

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.