24-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Rượu vang nhập khẩu cao cấp tại Thăng long Plaza

Trong khoảng vài năm trở lại đây, thị trường rượu vang tại Việt Nam phát triển rất sôi động, đặc biệt là rượu vang nhập khẩu cao cấp đang dần dà chiếm lĩnh thị trường. Tùy vào mục đích sử dụng, người tiêu dùng có thể mua rượu vang nhập khẩu cao cấp để biếu tặng, kinh doanh hoặc để thỏa mãn gu thưởng thức tinh tế, đẳng cấp của mình. Sự am hiểu tường tận về rượu vang nhập khẩu cao cấp, Thăng long plaza sẽ giúp bạn lựa chọn được những chai rượu vang lý tưởng.

rượu vang nhập khẩu

Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã khẳng định, rượu vang rất có lợi cho sức khỏe con người, sử dụng rượu vang điều độ, đúng liều lượng sẽ giúp phòng chống bệnh tật (tránh nguy cơ mắc bệnh về tim mạch và đột quỵ, giảm quá trình xơ vữa động mạch…).

rượu vang nhập khẩu

Những chai rượu vang nhập khẩu cao cấp trở thành những thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc quan trọng, nó góp phần làm cho sự kiện trở nên sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chính bạn. Bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc tới những giá trị tinh thần mà nó mang lại trong các tác phẩm hội họa, văn chương, chưa bao giờ có một đồ uống nào lại được nâng tầm trở thành một nét văn hóa như rượu vang.

rượu vang nhập khẩu

Thói quen thưởng thức rượu vang trong những bữa ăn hàng ngày, hay trong những bữa tiệc vui vẻ hoặc nhu cầu kinh doanh rượu vang và làm quà tặng sang trọng ngày càng tăng lên. Chính vì am hiểu về rượu vang, đặc biệt là nhu cầu lớn về rượu vang nhập khẩu cao cấp đang dần trở nên quan trọng trong đời sống xã hội, Thăng Long Plaza đã nhập khẩu các dòng rượu vang cao cấp chính hãng, thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ các nước: Mỹ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Pháp, Úc, Chile… trong thói quen sử dụng của mỗi gia đình, trong các bữa tiệc, hay trở thành một món quà tặng.

Tới với Thăng Long Plaza, quý khách sẽ thực sự lạc vào thế giới của hàng ngàn chai rượu vang nhập khẩu cao cấp. Toàn bộ rượu vang của Thăng Long Plaza được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và có đầy đủ giấy tờ chứng minh về chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm tại Thăng Long Plaza sẽ giúp bạn cảm thấy rượu vang thú vị hơn bất cứ đồ uống nào khác. Giá sản phẩm tại đây luôn được tính toán và so sánh với thị trường để đảm bảo lợi ích của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ uống cao cấp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Trụ sở chính: Số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.7302.2489 - Đường dây nóng: 0936.932.639 - 0987.964.958

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Website: http://douongnhapkhau.com.vn

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.