Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài

Hòa Minzy gây chú ý với hình ảnh cô gái 20 tuổi thướt tha, xinh như thiên thần.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 1

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1995, đến từ Bắc Ninh. Trước khi khiến cộng đồng mạng Việt xôn xao với tấm ảnh khóa môi với cầu thủ trẻ nổi tiếng Công Phượng được chính cô đăng lên Instagram thì nữ ca sĩ trẻ đã được biết đến với ngôi vị Quán quân Học viện Ngôi sao. Lúc đó, Hòa Minzy cũng gây ấn tượng với mái tóc đỏ và kiểu tóc ngắn.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 2

Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ thay đổi hình ảnh bằng mái tóc dài nữ tính, dịu dàng. Cô nhận được nhiều lời khen với hình ảnh này.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 3

Nhất là sau khi đảmnhận vai trò HLV tại chương trình Người hùng tí hon, Hòa Minzy xây dựng cho mình hình ảnh trưởng thành, nền nã hơn trước. Với hình ảnh cô gái 20 tuổi thướt tha, xinh như thiên thần trong tà áo dài trắng, Hòa Minzy được ủng hộ với vai trò HLV hướng dẫn các em nhỏ trong Người hùng tí hon.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 4

Quyết định thay đổi hình ảnh mới với mái tóc dài, Quán quân "Học viện ngôi sao 2014" cho biết, cô muốn mình trở nênnữ tính, trưởng thành sau những ồn ào trong thời gian qua. "Hòa Minzy muốn khán giả biết đến là một ca sĩ, một người cống hiến giọng hát với những sản phẩm âm nhạc chất lượng", cô nói.

.Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 5

Ngoài vai trò HLV trong chương trình Người hùng tí hon, thời gian tới Hòa Minzy sẽ chora mắt những dự án âm nhạc mang chủ đề về gia đình, quê hương. Đó cũng chính là sở trường của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh mong muốn gửi đến khán giả vào dịp cuối năm.

 

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 6

Có thể nói, từ khi được nhiều người biết đến và thay đổi hình ảnh, Hòa Minzy ngày càng đắt show.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 7

Hòa Minzy từng khiến khán giả ngạc nhiên khi chia sẻ mức cát-xê bèo bọt của mình thời mới đi hát. Nữ ca sĩ cho hay, số tiền mà cô được trả cho 6 bài hát đó là 250.000 tương đương với khoảng 40.000/bài.Hiện cát-xê của Hòa Minzy đã tănglên gấp nhiều lần và cô không tiết lộ con số cụ thể.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 8

Ở tuổi 20, Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp hơn.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 9Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 10

Nữ ca sĩ vẫn trung thành với gu ăn mặc cá tính, gợi cảm.

Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp với mái tóc dài - 11

Bức hình chụp cùng Sơn Tùng trong hậu trường được fan thích thú của Hòa Minzy.

Nguồn 24h