17-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Đam mê Ngôn ngữ và Văn hóa học nên chọn trường gì?

Chỉ còn vài ngày nữa là cuộc chạy đua vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước chính thức khởi động. Nếu bạn là người đam mê khám phá, mong muốn được học tập và tìm hiểu văn hóa của nhân loại thông qua những ngôn ngữ khác nhau thì những gợi ý dưới đây về khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học trường Đại học Đông Đô sẽ là câu trả lời quan trọng mà bạn có thể tham khảo.

 

Đam mê Ngôn ngữ và Văn hóa học nên chọn trường gì

Sơ bộ về khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học trường Đại học Đông Đô

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa được thành lập dựa trên nền tảng phát triển của khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Đông Đô. Đây là một trong những đơn vị có bề dày lịch sử lâu đời nhất với hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo cử nhân tiếng nước ngoài. Đến nay, đã có 16 khóa chuyên ngành tiếng Trung – Anh được giảng dạy với số lượng hơn 500 cử nhân tốt nghiệp ra trường. Tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều tìm được các công việc phù hợp tại các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài đúng với chuyên môn được đào tạo tại Khoa và trường.

Tại sao lại lựa chọn khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học tại Đại học Đông Đô?

Được các doanh nghiệp bảo trợ nguồn học phí học tập

Đam mê Ngôn ngữ và Văn hóa học nên chọn trường gì

Chương trình học tập không mất phí tại Đại học Đông Đô dành cho sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học là chương trình được triển khai theo mô hình kết hợp ba bên giữa nhà trường – sinh viên (phụ huynh sinh viên) và doanh nghiệp. Sự liên kết hợp tác này được thể hiện bằng hoạt động trao đổi việc làm thực tế giữa doanh nghiệp và sinh viên thông qua cầu nối trường Đại học nơi sinh viên đang theo học.

Đam mê Ngôn ngữ và Văn hóa học nên chọn trường gì

Thông qua các công việc bán thời gian có hưởng lương cũng như sự hỗ trợ trực tiếp từ doanh nghiệp dành cho nguồn nhân lực chất lượng quốc tế trong tương lai, sinh viên sẽ có thể hoàn toàn chủ động chi phí học phí cũng như chỗ ở trong suốt quá trình học tập. Với mô hình này, nhà trường và doanh nghiệp luôn đảm bảo cam kết mức thu nhập không thấp hơn mức học phí và chi phí kí túc xá tối thiểu mà một sinh viên phải chi trả. Như vậy có thể nói, sinh viên hoàn toàn có thể tham gia học tập bậc đại học với mức chi phí bằng không.

Sinh viên được đào tạo và thực hành nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên giảng đường

Với việc thực tập thực tế, làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp theo hình thức bán thời gian (sáng đi học, chiều đi làm hoặc ngược lại), sinh viên sẽ có được cơ hội thực hành làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Nhờ đó, sinh viên không những có cơ hội bồi dưỡng thêm kiến thức thực tế mà còn có cơ hội tiếp xúc với nghề nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên môn cho tương lai sau này.

 

Đam mê Ngôn ngữ và Văn hóa học nên chọn trường gì

Hỗ trợ toàn bộ chi phí ký túc xá khi theo học tại khoa

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên đang theo học tại trường, ngày từ đầu năm học 2016 – 2017, Trường ĐH Đông Đô đã ký văn bản hợp tác toàn diện về không gian ăn ở, sinh hoạt của sinh viên nhà trường với BQL Ký túc xá Mỹ Đình. Theo đó, khi sinh nhập học tại trường và có nguyện vọng, nhà trường sẽ cam kết đảm bảo tốt nhất về phòng ở cũng như việc đi lại của sinh viên. Đặc biệt cũng từ năm học này, nhà trường sẽ triển khai mô hình học tập kết hợp giữa ba bên là sinh nhà trường – doanh nghiệp – sinh viên. Do vậy, chi phí cho việc ở ký túc xá sẽ bằng không, tức là miễn phí toàn bộ chi phí ở cho các cử nhân đang theo học tại trường khi tham gia mô hình này.

Đam mê Ngôn ngữ và Văn hóa học nên chọn trường gì

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học - Đại học Đông Đô

Tòa nhà VAPA, số 4, ngõ 3, phố Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0993 994 995

Website: http://tuyensinh2016.lac.edu.vn/ 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.