19-08-2019

thanh lý bàn bi a

Khóa học lập trình Android Hà Nội từ A đến Z

Việc tham gia khóa học lập trình Android Hà Nội từ A đến Z sẽ giúp bạn trở thành lập trình viên Android chuyên nghiệp trong tương lai, nhất là khi nhu cầu tuyển dụng đang ngày càng tăng cao.

Sức hút của khóa học lập trình Android Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường của các thiết bị di động, hệ điều hành Android đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng theo thống kê mới nhất của NetMarketShare, Android là sự lựa chọn số 1 của các thiết bị di động trên toàn cầu với 68,45% (tính đến tháng 1/2018). Các doanh nghiệp lớn nhỏ đều tham gia cuộc chạy đua phát triển ứng dụng mobile, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng các lập trình viên Android giỏi là rất cần thiết. Bởi vậy, các khóa học lập trình Android Hà Nội, TP.HCM… đang rất thu hút giới trẻ.

Khóa học lập trình Android Hà Nội

Android đang phát triển mạnh mẽ

Bên cạnh đó, lợi nhuận mà các ứng dụng Android mang lại vô cùng lớn. Những ứng dụng trên nền tảng Android hay game Android được khá nhiều người đón nhận, đem lại doanh số bán hàng tốt. Và trong tương lai, doanh số ấy còn tăng lên rất nhiều lần.

Android còn có sức hút đối với mọi người bởi nó hỗ trợ cho ngôn ngữ lập trình Java. Chúng ta đều biết Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới. Đây cũng chính là phần thiết yếu trong phát triển ứng dụng Android. Bởi vậy, nếu bạn thành thạo ngôn ngữ này, bạn có thể học thêm khóa học lập trình Android Hà Nội để có thể phát triển được những ứng dụng Android hữu ích và trên các nền tảng khác nữa.

Khóa học lập trình Android Hà Nội đầy đủ nhất

Để trở thành một lập trình viên Android chuyên nghiệp, bạn cần tham gia học khóa học lập trình bài bản để được học những kiến thức đầy đủ nhất. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ sẽ thắc mắc rằng lập trình viên Android cần học những gì? Và khóa học lập trình Android Hà Nội nào tốt nhất?

Hiện nay, Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster là đơn vị dạy lập trình uy tín được nhiều người theo học. Để trở thành lập trình viên Android chuyên nghiệp, bạn có thể tham gia khóa học Lập trình Games/Apps trên nền tảng Android tại Devmaster.

Khóa học lập trình Android Hà Nội

Devmaster – đơn vị tổ chức khóa học lập trình Android Hà Nội uy tín

Với khóa học này, bạn có thể Tự phát triển Game và ứng dụng Android để bán trên Google Play; có thể sử dụng công cụ Studio Android và Framework di động (LibGDX, AndEngine, PhoneGap) mới nhất trên thị trường hiện nay; đồng thời, có thể tự tin ứng tuyển vị trí lập trình Apps/Games Android với mức thu nhập lên tới 1300$ / tháng. Nhất là khi nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Android đang ngày càng cao thì việc học lập trình Andoid Hà Nội tại Devmaster là điều sẽ giúp bạn có một công việc với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Một điểm khiến các khóa học lập trình Android tại Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster luôn full người đăng ký là bởi nếu sau 120 giờ học, học viên nào cảm thấy chưa tự tin với kỹ năng của mình thì có thể tiếp tục học cho đến khi bạn cảm thấy mình đã có thể đi ứng tuyển ở các công ty lớn.

Khóa học lập trình Android Hà Nội

Các lớp lập trình tại Devmaster luôn full người học

Ngoài khóa học lập trình Android, các bạn còn có thể tham gia các khóa học khác như khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình .Net, Java, PHP… Và sau khi kết thúc bất kỳ khóa học nào dại Devmaster, các học viên cũng được cam kết việc làm 100%.

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO DEVMASTER

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Viện Công nghệ (RITM) 25 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0978.611.889                                             

Website: http://devmaster.edu.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.