17-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Phát sợ với anh chàng nặng gần 3 tạ mỗi bữa ăn cả chậu cơm

Hiện tại cân nặng của anh chàng đã lên tới gần 300 kg nhưng anh ta vẫn không thể nào tiết giảm sự thèm ăn của mình.

Anh Đặng Quế Lương ở Anh Đức, Thanh Viễn, Quảng Đông, Trung Quốc có lẽ là một người trong top những người nặng nhất với cân nặng 520 cân (cân Trung Quốc bằng khoảng nửa kg). Năm nay anh Đặng 38 tuổi. Vì nặng cân như vậy, anh được người trong làng gọi là “chàng phì”.

Phát sợ với anh chàng nặng gần 3 tạ mỗi bữa ăn cả chậu cơm - 1

Chàng phì ăn rất khỏe, mỗi bữa anh có thể ăn 8 bát cơm. Mỗi khi cần đưa anh chàng đi đâu, phải cần tới 6, 7 người khỏe mạnh mới có thể làm được. Sau một loạt nỗ lực giảm cân thất bại, chàng phì cùng một số người nhà đã đến Quảng Châu tìm bác sĩ. Ảnh phía trên là những người thân phải dùng một xe đẩy cho chàng phì ngồi lên rồi họ kéo anh ta đi.

Phát sợ với anh chàng nặng gần 3 tạ mỗi bữa ăn cả chậu cơm - 2

4 người đàn ông khỏe mạnh mà cũng không thể xốc được chàng phì đứng dậy.

 

Khi 16 tuổi, Quế Lương đã đạt 100 cân (khoảng 50 kg). Trước lúc kết hôn, trọng lượng của anh chàng đã lên tới 100 kg. Tuy nhiên, sự thay đổi rõ ràng nhất xảy ra vào năm 2010, sau khi hai cô con gái ra đời, anh chàng không tìm được việc làm đành ở tại nhà. Cũng từ đó, thể trọng của anh ta bắt đầu không kiểm soát nổi nữa. Tính đến nay, trung bình mỗi tháng anh ta tăng 20 kg.Đã béo nhưng sức ăn của anh chàng cũng thật khiến người khác phải sợ hãi. Mỗi bữa anh ta ăn hết 8 bát cơm. Mỗi lần ăn cơm, vợ chồng anh chàng lại cãi vã cứ như “mèo chuột đại chiến”. Vợ anh còn đang bận rộn ở trong bếp thì cơm canh trên bàn đã bị anh ăn hết rồi. Hai người vì thế mà phát sinh cãi vã. Vợ Quế Lương giao hẹn với anh chàng là mỗi bữa anh chỉ được ăn tối đa 5 bá không được ăn thêm ở nhà người khác.

Phát sợ với anh chàng nặng gần 3 tạ mỗi bữa ăn cả chậu cơm - 3

Anh Lương nói hàng ngày anh ta chỉ ở trong nhà, việc gì cũng không làm, không nghịch điện thoại thì xem ti vi. Anh cũng có một chiếc xe đã được đặt riêng với máy có sức tải lớn hơn để anh ta dùng đi đến các vùng lân cận mua đồ ăn nhẹ.Cũng do thân thể ngày càng nặng nề, chàng phì không có cách gì giúp đỡ cho con cái. Ngược lại, chính anh trở thành gánh nặng cho cả gia đình. Ngay cả việc tắm, mọi người cũng phải giúp đỡ anh ta vào nhà vệ sinh.

Phát sợ với anh chàng nặng gần 3 tạ mỗi bữa ăn cả chậu cơm - 4

Bác sĩ nói, mặc dù Quế Lương còn trẻ nhưng công năng tim phổi của anh ta đã hoại kiệt. Để có thể phẫu thuật điều trị, bác sĩ nói trước tiên phải giảm cho anh Lương vài chục kg.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.