24-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Mua lọ hoa bằng đồng đúc thủ công ở đâu giá tốt?

Hiện nay, lọ hoa bằng đồng được bày bán ở nhiều nơi, tuy nhiên, mua lọ hoa thờ bằng đồng đúc thủ công giá tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết này giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ mua lọ hoa bằng đồng đẹp, tinh xảo được đúc thủ công từ các nghệ nhân làng nghề đúc đồng truyền thống – Đồng mỹ nghệ Tâm Phát.

Ý nghĩa của lọ hoa bằng đồng

Trên ban thờ mỗi gia đình, mỗi một đồ vật được đưa lên đều có ý nghĩa riêng của nó. Như lọ hoa bằng đồng là sản phẩm không thể thiếu được trên bàn thờ. Vì với người Việt, trong thờ cúng tổ tiên, lễ chạp, các ngày sóc, vọng (ngày Rằm, mùng Một) và thờ phụng tâm linh… việc dâng hoa cúng lên bàn thờ gia tiên một cách thanh khiết, thể hiện tâm thành rất quan trọng (hương, hoa, trà, quả).

Dâng hoa cúng có ý nghĩa dâng những điều thiện lành, tốt đẹp đã làm được trong cuộc sống, như là những đóa hoa tươi thắm, thơm tho dâng cúng chư Phật, thánh, gia tiên, là hành động thành kính, bày tỏ tâm biết ơn dù giá trị vật chất không nhiều.

lọ hoa bằng đồng

Mua lọ hoa bằng đồng đúc thủ công ở đâu giá tốt?

Chính vì thế, lọ hoa bằng đồng cùng với những đồ đồng thờ cúng khác như mâm bồng bằng đồng, lư hương bằng đồng, đôi chân nến bằng đồng... là những vật phẩm có ý nghĩa vô cùng thiếng liêng là dụng cụ dùng để đựng những món đồ thờ cúng dâng lên những người đã khuất.

Lọ hoa bằng đồng này không chỉ là những lọ hoa để trưng bày trên bàn thờ mà nó còn là vật dụng dùng để cắm hoa. Với kích thước to, người ta còn gọi nó là lọ hoa lộc bình hay lục bình. Tuy nhiên, những lọ hoa lục bình bằng đồng có kích thước to thường xuất hiện ở các gia đình quyền quý thời xưa. Thời nay, chỉ những gia đình khá giả có thú chơi lọ lục bình mới “sắm” về nhà để trưng bày. Còn hầu hết mọi gia chủ thường mua lọ hoa bằng đồng cỡ nhỏ để cắm hoa trong những dịp lễ, tết hay những ngày mùng Một, hôm rằm và ngày giỗ…

lọ hoa bằng đồng

Mua lọ hoa bằng đồng đúc thủ công ở đâu giá tốt?

Địa chỉ mua lọ hoa bằng đồng giá tốt

Hiện nay, lọ hoa bằng đồng được bày bán ở nhiều nơi, tuy nhiên, mua lọ hoa thờ bằng đồng đúc thủ công giá tốt thì không phải ai cũng biết.

Trên thị trường đồ đồng thờ cúng được rất nhiều cửa hàng, công ty phân phối, nhưng để tìm mua các sản phẩm đồ thờ bằng đồng đẹp, đúc thủ công thì người dùng nên tìm đến làng nghề đúc đồng truyền thống. Tại làng nghê đúc đồng này sẽ có các cơ sở phát triển thành công ty sản xuất và cung cấp đồ đồng ra thị trường. Có thể kể đến như cơ sở đúc đồng uy tín Tâm Phát - Đồng mỹ nghệ Tâm Phát. Các nghệ nhân của Tâm Phát có kinh nghiệm lâu đời trong việc đúc các sản phẩm bằng đồng. Được cha ông truyền lại những bí quyết đúc đồng thủ công, đồ đồng Tâm Phát đã đưa đến tay người dùng rất nhiều những sản phẩm đẹp, tinh xảo, mang giá trị, tinh hoa văn hóa của dân tộc.

lọ hoa bằng đồng

Mua lọ hoa bằng đồng đúc thủ công ở đâu giá tốt?

Hầu hết các sản phẩm đồ đồng của Tâm Phát đều được làm thủ công độc đáo. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu về sản phẩm đồ đồng công nghiệp (sản xuất bằng máy trên dây truyền hiện đại, hay còn gọi là đồ đồng Đài Loan) thì Tâm Phát cũng có thể đáp ứng được.

Các sản phẩm lọ hoa bằng đồng hay đỉnh đồng, bộ tam sự, ngũ sự nói riêng và tất cả đồ đồng khác của Tâm Phát đều được đưa ra thị trường đảm bảo đẹp về hình thức, hoa văn, mẫu mã và có giá thành cạnh tranh. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Tâm Phát là địa chỉ để mua lọ hoa bằng đồng hay các vật phẩm phong thủy, quà tặng bằng đồng...

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm lọ hoa bằng đồng và các dịch vụ khác Quý khách hàng liên hệ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt!

Hotline (24/7): 0965.227.999 – 04.39.460.999

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: dodongtamphat.com

Trụ sở công ty: số 18 đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Xưởng sản xuất: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.