23-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Ống cắm hương bằng đồng và ống cắm hương bằng sứ loại nào tốt hơn?

Ống cắn hướng bằng đồng và ống cắm hương bằng sứ loại nào tốt là câu hỏi mà người mua vẫn còn băn khoăn. Thực tế để đánh giá loại nào tốt hơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng hầu hết người dùng vẫn đánh giá ống cắm hương bằng đồng có độ lâu bền hơn ống cắm hương bằng sứ.

Các loại ống cắm hương bằng đồng

Hiện nay, các sản phẩm đôg đồng thờ cúng rất đa dạng, không chỉ được làm bằng sứ như bát lương, ly đựng rượu, ấm đựng nước mà các sản phẩm này còn được đúc thủ công bằng đồng rất tinh xảo. Với sản phẩm ống cắm hương bằng đồng, người ta sử dụng chất liệu chủ yếu là đồng. Nhưng để tạo nên sự phong phú cho sản phẩm người sản xuất đã sử dụng nhiều loại đồng khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng – đồng thau, đồng hun đen giả cổ….

Với nhiều chất liệu đồng khác nhau này sẽ cho ra đời những chiếc ống cắm hương bằng đồng có nhiều tên gọi khác nhau từ chất liệu làm ra, chẳng hạn như ống cắm hướng bằng đồng cát tút, ống cắm hương bằng đồng đỏ, ống cắm hương bằng đồng vàng,… Như vậy, chỉ một sản phẩm ống cắm hương bằng đồng nhưng có nhiều màu sắc sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

ống cắm hương bằng đồng

Ông cắm hương bằng đồng đúc thủ công tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát

Nên chọn ống cắm hương bằng đồng hay bằng sứ

Thị trường về đồ thờ cúng có rất nhiều loại ống cắm hương với những kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phổ biến nhất vẫn là ống cắm hương bằng đồng và bằng sứ. Nhiều người dùng khi mua ống cắm hương còn băn khoăn không biết nên chọn ống cắm hương bằng đồng hay bằng sứ và loại nào thì tốt hơn. Đánh giá về độ tốt hơn giữa hai loại đồng và sứ chắc chắn mọi người đều cho rằng đồng sẽ tốt hơn bởi sản phẩm bằng kim loại sẽ cho độ bền, đẹp lâu hơn sản phẩm làm bằng sứ.

ống cắm hương bằng đồng

Ông cắm hương bằng đồng đúc thủ công tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát

Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể thì trên bàn thờ phải hội tụ đầy đủ ngũ hành. Ống cắm hương bằng đồng thường có họa tiết hoa văn tinh xảo được làm thủ công với nhiều hình dáng đẹp như hình ống trụ tròn, hình trụ vuông… Hơn nữa với độ bền lâu dài theo thời gian nê nhiều gia đình lựa chọn ống cắm hương bằng đồng hơn là bát hương bằng gốm sứ.

Lựa chọn ống cắm hương bằng đồng hay sứ còn tùy thuộc vào sự tương sinh tương khắc với mệnh gia chủ. Tựu trung lại việc lựa chọn ống cắm hương loại nào dựa vào nhiều yếu tố sở thích, điều kiện của gia đình, mệnh gia chủ… Nhưng suy cho cùng việc quan trọng hàng đầu trong thờ cúng vẫn là cái tâm của con người, chọn loại ống cắm hương bằng gì đi nữa cũng phải có lòng thành nhất tâm cúng bái.

Đồ đồng Tâm Phát – đơn vị sản xuất và phân phối ống cắm hương bằng đồng đẹp tinh xảo

Trên thị trường hiện nay, để tìm được một địa chỉ phân phối các sản phẩm đồ đồng thờ cúng chất lượng với mức giá phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bởi nhiều đơn vị chỉ chú trọng đến lợi nhuận và không quan tâm đến chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng mà cung cấp các sản phẩm kém chất lượng cho người dùng.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – đồ đồng Tâm Phát được xem là địa chỉ sản xuất và phân phối các sản phẩm ống cắm hương bằng đồng và các vật phẩm đồ đồng khác uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Là đứa con của làng nghề đúc đồng truyền thống – Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, đồng mỹ nghệ Tâm Phát đã phát huy và giữ vứng tinh thần, nét văn hóa của dân tộc.

ống cắm hương bằng đồng

Ông cắm hương bằng đồng đúc thủ công tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát

Bằng cách đưa ra thị trường trong nước và quốc tế các sản phẩm đồ đồng luôn đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm ống cắm hương bằng đồng nói riêng và các sản phẩm đồ đồng thờ cúng như: tranh đồng, tượng đồng, trống đồng, linh vật phong thủy bằng đồng… nói chung đều được đúc thủ công đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo tại các xưởng đúc đồng, xưởng mạ vàng của Tâm Phát đặt ở Nam Định.

Tại Hà Nội, người dân có thể mua ống cắm hương bằng đồng và các sản phẩm đồ đồng thờ cúng khác ở 2 showroom. Showroom 1 tại số 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, showroom 2 tại L1B9 Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của đồ đồng Tâm Phát tại:

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt!

Hotline tư vấn: 0965227999 – 0439460999

Website: dodongtamphat.com

Showroom1: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Showroom2: L1B9 Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng đúc đồng; mạ vàng; dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.