17-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Du khách thích thú khi du lịch tại Italy và khám phá những vùng sản xuất rượu vang

Du lịch tại Italy du khách sẽ được khám phá những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước này. Nhiều điều thú vị tại những vùng làm rượu vang ngon sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng và thích thú.

Tại Italy, một trong những cái nôi của rượu vang với nền văn hóa rượu vang cao cấp phát triển hàng nghìn năm, nhiều vùng lại thu hút khách khắp nơi bằng việc kết hợp loại thức uống đặc trưng này với du lịch.

rượu vang

Đến Italy du lịch về vùng rượu vang nổi tiếng

Đến ngôi làng Bolgheri, vùng Tuscany, trung tâm Italy với những trang trại nho bạt ngàn khuất tầm nhìn và vô số giống nho khác nhau, du khách sẽ được tìm hiểu về cách chế biến loại đồ uống mình vẫn ưa thích, hòa mình vào những bảo tàng rượu vang độc đáo, chứng kiến từ những vật dụng thô sơ để làm rượu vang trong quá khứ, cho tới những chiếc máy rót rượu hiện đại.

rượu vang

Đến Italy du lịch về vùng rượu vang nổi tiếng

Đằng sau mỗi một loại rượu được bày trên kệ là cả một câu chuyện. Du khách sẽ được nghe kể và tìm hiểu qua những màn hình máy chiếu lớn.

Vào mùa hè, lượng khách tìm đến du lịch rượu vang tại đây cao hơn gần 20% so với các mùa khác trong năm. Khách du lịch, đặc biệt là bản thân người dân Italy giờ đây đã có một nơi để hiểu hơn về bản sắc của đất nước hình chiếc giày này.

(Nguồn: douongnhapkhau.com.vn)

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.