14-10-2019

thanh lý bàn bi a

Choáng với bữa ăn của Dương Mịch: Kiêng khem thế này còn sợ béo thì đúng là cực đoan

Vẫn biết những nữ diễn viên như Dương Mịch luôn phải xây dựng chế độ ăn uống khắt khe, kiêng khem để duy trì vóc dáng. Thế nhưng mới đây khi cô nàng chia sẻ hình ảnh bữa ăn của mình đã khiến nhiều người choáng váng. Ăn uống ít ỏi đã đành, cô nàng vẫn còn phân vân liệu có béo không.

Mới đây Dương Mịch vừa chia sẻ hình ảnh bữa ăn của mình. Cô viết: "Trưa ăn như vậy, tối cũng ăn như vậy, có béo không nhỉ".

Bữa ăn của Dương Mịch khá đơn giản, cô hoàn toàn không ăn thịt. Cô nàng ăn một đĩa bánh bao nhỏ khoảng 7 miếng chấm cùng nước tương và một bát salad với trứng luộc, bơ, cà chua, ngô, xà lách, dưa chuột. Ngoài ra, nàng Bạch Thiển còn đăng tải bức ảnh cho thấy bản thân đang tích cực luyện tập ở phòng tập.

Ăn uống ít ỏi, cô còn hùng hục tập thể dục để giữ dáng.

Bên dưới bài đăng của Dương Mịch đã có rất nhiều fan hâm mộ thể hiện sự lo lắng vì cô ăn quá ít: Ít quá chị ơi/ Chị không béo, bọn em mới béo/ Chị cần ăn nhiều hơn/ Bữa ăn của Dương Mịch chỉ bằng đồ ăn vặt của tôi…

Vẫn biết để duy trì các ngôi sao luôn có áp lực duy trì vóc dáng tuy nhiên, cũng giống như Dương Mịch nhiều ngôi sao Hoa ngữ chọn cách giảm cân khắc nghiệt, ăn uống ít ỏi. Tuy điều này sẽ giúp họ duy trì cân nặng nhưng lại hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

Để có được thân hình như ao ước, Mã Tư Thuần từng chạy bộ 6km/ngày, nhịn cơm đến 7 ngày liền.

Dương Tử cũng từng chia sẻ cách giảm cân cực đoan khi chủ uống 1 cốc nước mỗi tối, đói đến đau dạ dày. Cô cũng từng tuyệt thực, đến ngày thứ 7 thì giảm được 2kg.

 

Theo Danviet

Nguồn: Báo 2Sao 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.