Diễn viên Tom Hanks và vợ nhiễm Covid-19

Tom Hanks và vợ - bà Rita Wilson.

Trên cả Facebook, Instagram và Twitter, Tom Hanks cho biết, ông và vợ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, đau mỏi người và giống như bị cảm lạnh. Ngay sau chia sẻ này, đại diện của nam diễn viên 63 tuổi đã lên tiếng xác nhận, cặp sao này đều dương tính với Covid-19.

Tom Hanks là ngôi sao Hollywood đầu tiên được ghi nhận nhiễm Covid-19. Tuyên bố của nam diễn viên được đăng tải chỉ vài phút sau khi Tổng thống Donald Trump đề cập đến mức độ ngày càng nghiêm trọng của dịch.

Tom Hanks đang đóng vai Colonel Tom Parker - quản lý của Elvis Presley trong phim tiểu sử về cố ca sĩ. Tác phẩm do Baz Luhrmann đạo diễn, bấm máy hồi đầu tuần. Hãng Warner Bros cho biết đang kiểm tra và cách ly đoàn phim. Australia hiện có 246 ca dương tính nCoV, trong đó có 3 trường hợp tử vong.

Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã khiến ngành công nghiệp giải trí trên toàn thế giới gần như đóng băng, trong khi nhiều dự án phải đối mặt với sự trì trệ nghiêm trọng trong sản xuất. Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim James Bond đã tuyên bố sẽ đẩy ngày phát hành bộ phim sang tháng 11, thay vì tháng 4 như dự kiến.

Vân Huyền -Theo Washington Post

Nguồn: Báo GD&TĐ