19-08-2019

thanh lý bàn bi a

Samsung Galaxy S8 đi kèm "trợ lý ảo" Bixby tự "khôn" theo thời gian

Ngoài những thông số về phần cứng và những điểm mới trong thiết kế, Samsung Galaxy S8/S8+ còn được trang bị một số giải pháp phần mềm độc đáo.

22h đêm 29.3 (giờ Việt Nam), Samsung đã tổ chức buổi lễgiới thiệu bộ đôi Galaxy S8/S8+ ra thị trường. Ngoài những thông số về phần cứng và những điểm mới trong thiết kế, bộ đôi smartphone này còn được trang bị một số giải pháp phần mềm phục vụ cho chủ nhân trong hoạt động hằng ngày.

Samsung Galaxy S8 đi kèm "trợ lý ảo" Bixby tự "khôn" theo thời gian - 1

Samsung Galaxy S8 và S8+ có màn hình tương ứng là 5,8-inches và 6,2-inches.

Bixby: "Trợ lý ảo" tự học thói quen người dùng

Samsung Galaxy S8 đi kèm "trợ lý ảo" Bixby tự "khôn" theo thời gian - 2

Bixby là một"trợ lý ảo" có khả năngtự học thói quen của người dùng.

Bixby là một giao diện thông minh giúp người dùng tận dụng được nhiều lợi ích hơn từ điện thoại. Với nút chức năng Bixby mới, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt Bixby và lựa chọn các dịch vụ và ứng dụng do Bixby cung cấp, bao gồm điều khiển bằng giọng nói, bằng cảm ứng chạm, hình ảnh hoặc văn bản.

Khi khởi động, chức năng Voice (thoại)của Bixby sẽ tích hợp với một số ứng dụng và tính năng sẵn có của Samsung, bao gồm Camera, danh bạ, bộ sưu tập, tin nhắn và cài đặt. Samsung sẽ mở rộng thêm những khả năng tương thích của Bixby với các ứng dụng khác của hãng và của bên thứ ba trong tương lai gần. Khả năng nhận diện theo bối cảnh cho phép Bixby trợ giúp người dùng dựa trên thói quen, sở thích, tình hình hiện tại và vị trí của người dùng. 

Người dùng cũng có thể mua sắm, tìm kiếm hình ảnh và tìm hiểu chi tiết về địa điểm gần đó với công nghệ nhận dạng hình ảnh của Bixby. Khi hệ sinh thái Bixby trở nên phổ biến, nó sẽ kết nối các thiết bị, ứng dụng và dịch vụ lại với nhau,mở ra những trải nghiệm mới và đơn giản hóa cuộc sống con người.

S Health: Theo dõi sức khỏe 24/24

Samsung Galaxy S8 đi kèm "trợ lý ảo" Bixby tự "khôn" theo thời gian - 3

S Health giúp theo dõi sức khỏe 24/24.

Galaxy S8 cũng đi kèm với dịch vụ Samsung Health cải tiến, một trong những dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhất của Samsung với 60 triệu người sử dụng hàng tháng và 11 triệu người sử dụng hàng ngày trên toàn thế giới. Samsung Health bao gồm tele-health (chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ), huấn luyện cá nhân, khả năng xã hội để xác định lại sức khoẻ và thể lực theo truyền thống.

Samsung Pay: Ví điện tử mọi lúc mọi nơi

Samsung Galaxy S8 đi kèm "trợ lý ảo" Bixby tự "khôn" theo thời gian - 4

Samsung Pay là chiếc ví điện tử mọi lúc mọi nơi.

Người dùng có thể bỏ qua chiếc ví truyền thống của mình với Samsung Pay, biến Galaxy S8 thành một chiếc ví kỹ thuật số mà mìnhcó thể sử dụng gần như bất cứ nơi nào thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ tích hợp. Với hơn 870 đối tác ngân hàng trên toàn thế giới, cho đến nay Samsung Pay đã xử lý hơn 240 triệu giao dịch. Samsung Pay còn mở rộng sang thanh toán trực tuyến với các đối tác chiến lược như Visa Checkout.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.