Angelina Jolie hài hước ở hậu trường 'Maleficent 2'

Tiếp nối thành công của Maleficent năm 2014, phần 2 Maleficent: Mistress of Evil đã được Disney cho ra rạp vào tháng 10/2019 với sự trở lại của dàn diễn viên quen thuộc, trong đó có minh tinh Angelina Jolie và ngôi sao trẻ tài năng Elle Fanning. Lần này, họ tiếp tục vào vai 2 mẹ con trong câu chuyện giàu ý nghĩa về tình mẫu tử.

Trên trường quay, hai ngôi sao rất hào hứng khi một lần nữa trở thành bạn diễn trong một dự án lớn của Disney. Khác với vẻ lạnh lùng trên phim, Angelina Jolie rất cởi mở, hài hước khi nhiệt tình làm mặt “nhắng nhít” để selfie cùng Elle Fanning.

Ngôi sao trẻ thích thú đăng bức ảnh lên Instagram với chú thích: “Mang mẹ tới chỗ làm, trên phim trường Maleficent 2!”. Tấm hình nhanh chóng gây sốt với gần 930.000 lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Một tấm selfie tương tự cũng được Fanning đăng lên với hình ảnh Jolie đang “photobomb” cô từ phía sau, nhận được nhiều bình luận vui nhộn của các fan.

Đội trên đầu cặp sừng mang tính biểu tượng của “Tiên hắc ám”, minh tinh 43 tuổi trong chiếc áo choàng trắng, liên tục làm biểu cảm nhí nhảnh trước ống kính máy quay.

“Mọi thứ cứ như vừa mới xảy ra ngày hôm qua, hồi đó nhân vật của Elle 14 tuổi thì giờ đây cô ấy 21 tuổi rồi. Các con của tôi giờ cũng đã lớn và chạy nhảy quanh phim trường. Chúng tôi thấy mình như một gia đình vậy”, minh tinh 43 tuổi chia sẻ với trang Flicks and the city.

Để hóa thân thành Maleficent, các chuyên gia trang điểm chia tóc của ngôi sao từng đạt giải Oscar thành hai để tạo hình cặp sừng nổi tiếng. Đi kèm với đó là công đoạn trang điểm gương mặt, từ kẻ mắt, đánh phấn đến tạo hình gò má nhọn hoắt, tô son đỏ trước khi kết thúc bằng việc gắn răng nanh giả để hoàn thành màn biến hóa.

Trong Maleficent: Mistress of Evil, mối quan hệ giữa Maleficent (Angelina Jolie) và Công chúa Aurora (Elle Fanning) trở nên phức tạp hơn. Aurora chấp nhận lời cầu hôn của hoàng tử Philip (Haris Dickinson) nhưng lại bị mẹ nuôi phản đối. Khi nữ hoàng Ingrith (Michelle Pfeiffer), mẹ của Philip, nhận Aurora làm con gái mình, Maleficent chiến đấu chống lại vương quốc để giành lại vị trí làm mẹ.

Minh Quân


Nguồn: Báo Zing